Viết seo

Những yếu tố quan trọng khác tác động đến hiệu quả SEO

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu vào các yếu tố của SEO Onpage và Offpage, hãy nói về nội dung. Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO sẽ có hiệu quả trong cả việc thu hút các máy tìm kiếm. Giúp tổ chức của bạn tạo mới liên hệ với khách truy cập vào trang web.

Các phần nội dung trên trang web của công ty, doanh nghiệp bạn có chất lượng cao và tính liên quan hơn. Thì các máy tìm kiếm có khả năng sẽ xếp hạng các trang web của bạn cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm. Tương tự, nội dung hấp dẫn và hiệu quả hơn mà bạn đượ tìm thấy trên trang web của cửa hàng bạn, khách truy cập sẽ dành nhiều thời gian để ở lại trang web của công ty, doanh nghiệp bạn hơn và thậm chí có thể mua hàng.

Bí quyết trong việc tạo nội dung đó là tối ưu hóa được cho cả công cụ tìm kiếm và lượng khách truy cập trang web. Để viết được nhiều nội dung phong phú và về các chủ đề phù hợp nhất với những khán giả của bạn. Bên dưới đây chỉ là một vài loại nội dung mà bạn có thể tập trung vào để giúp cải thiện. Việc cung cấp nội dung và thứ hạng trên các kênh công cụ tìm kiếm của bạn:

1. Đăng bài viết trên các web blog
2. Nội dung truyền thông xã hội
3. Sách điện tử và sách trắng
4. Hướng dẫn các cách thực hiện
5. Video hoặc file âm thanh
6. Infographics (đồ họa thông tin) hoặc nội dung rõ ràng khác

Một điều rất quan trọng khi tạo nội dung cho website của công ty, doanh nghiệp bạn là các từ khóa. Đây là những cụm từ có liên quan mà khách hàng công cụ tìm kiếm có thể nhập khi tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ hoặc các sản phẩm có liên quan. Khi bạn tạo nội dung xung quanh các từ khóa, bạn sẽ cải thiện cơ hội xếp hạng cao hơn cho các từ khóa này trên trang kết quả tìm kiếm.Internal Link

Khi chiến lược đặt từ khóa và cụm từ SEO trên các trang web của bạn, điều quan trọng là tránh tối ưu hóa quá mức. Google và các máy tìm kiếm khác sẽ phạt trang web của bạn nếu trang web cố gắng sử dụng từ khóa quá nhiều lần trong toàn bộ nội dung.

SEO mũ đen (black hat) và SEO mũ trắng

Khi nói đến SEO, có hai cách tiếp cận khác nhau mà các công ty thực hiện để tối ưu hóa trang web của họ cho công cụ tìm kiếm – SEO mũ đen (black hat) và SEO mũ trắng. Một số cửa hàng chỉ quan tâm đến SEO để có thể xếp hạng từ khóa một cách nhanh chóng và kiếm tiền trong ngắn hạn. SEO mũ đen liên quan đến chiến thuật tập trung vào việc tối ưu nội dung chỉ dành cho các máy tìm kiếm.

Việc này có nghĩa là các tổ chức không kiểm tra khách truy cập là họ sẽ đọc và hay điều hướng nội dung content trang web của cửa hàng bạn. Mà các công ty này sẽ bẻ cong hoặc phá vỡ các quy tắc để cải thiện thứ hạng trang web của họ để kiếm tiền nhanh chóng.

Cuối cùng, cách SEO này tạo ra các trang thường rất khó đọc và rất giống spam. Mặc dù các trang web có thể xếp hạng nhanh hơn các trang web được tối ưu hóa đúng cách, trang web này thường bị phạt hoặc bị cấm bởi các máy tìm kiếm khá nhanh.

Viết seo


Nói chung, cách tiếp cận làm giàu nhanh chóng này để SEO làm hỏng cơ hội của tổ chức xây dựng một trang web bền vững và có khả năng mang lại những khách hàng mới trong những năm tiếp theo. Mặt khác, SEO mũ trắng là một cách tiếp cận hiệu quả để tối ưu hóa trang web của công ty, doanh nghiệp bạn cho các máy tìm kiếm và xây dựng một công ty trực tuyến bền vững.

Cách tiếp cận này để tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm bao gồm việc tập trung vào thị hiếu khách hàng sẽ nhấp vào và đọc nội dung của trang web. Mục tiêu của loại SEO này là viết ra nội dung tốt nhất có thể trên trang web dễ đọc và chuyển hướng trong khi tuân thủ các quy tắc tối ưu của máy tìm kiếm.

SEO giúp hướng thành phần khách hàng

- Khách hàng chọn được từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
- Được tư vấn viết nội dung web phù hợp với yêu cầu các máy tìm kiếm.
- Được chúng tôi cam kết hoàn lại phí dịch vụ cho những từ khóa (keywords) không đúng với vị trí đã hợp đồng.
- Support 24/7.
- Báo cáo kết quả được gởi đến email khách hàng bất kể khi nào khách hàng có yêu cầu.
- Chúng tôi cam kết tối đa trong 02 tháng đầu tiên, vị trí các từ khóa nằm trong Top 8 trong trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google.
- Thời gian và tiến độ SEO đựơc đảm bảo

Nếu trước 02 tháng đầu, vị trí các từ khóa của web khách hàng hiển thị ở vị trí 1-3. Chúng tôi sẽ tính chi phí tại thời điểm đạt kết quả và trừ dần vào số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó. Nếu sau 02 tháng đầu, vị trí của bạn không đạt được Top 5. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ giá trị hợp đồng mà khách hàng thanh toán trước đó. Việt SEO là công ty ra đời trong giai đoạn dịch vụ SEO cạnh tranh cao. Điều này càng khẳng định thêm sự kiên trì nổ lực không ngừng của chúng tôi trên thị trường Viet SEO Nam.

Đa dạng các gói SEO web cho mọi lĩnh vực

* Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? của Việt SEO sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO. Nhằm để phù hợp hơn với nhiều ngành nghề nhiều thành phần khách hàng cho việc đầu tư của mỗi công ty khác nhau. Tại Việt Nam đã có nhiều ngành nghề đi tiên phong trong dịch vụ SEO như nghành du lịch, ràm cửa, bất động sản nhưng đa số sử dụng dịch vụ SEO của công ty ở nước ngoài. Tuy nhiên, do vấn đề địa lý và bất đồng ngôn ngữ, văn hóa cũng như chi phí nên có nhiều hạn chế.

Kể từ năm 200 khách hàng mới tiếp xúc với các dịch vụ SEO tại Việt Nam và tìm kiếm các dịch vụ SEO để thực hiện chiến dịch tiếp thị cho công ty của bạn. Công ty Việt SEO nhận seo từ khóa cho các thành phần cá nhân kinh doanh quy mô vừa và nhỏ với chi phí hợp lý nhất.

Từ khóa là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe dân SEO bàn về từ khóa. Nhưng bạn hưa hiểu từ khóa SEO là gì? Từ khóa trong seo chính là một truy vấn mà người dùng lên công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,…) để thực hiện một action của bạn.

Ví dụ, bạn là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có, cần tìm một công ty chuyên viết bài. Bán hàng online để phát triển kinh doanh Online thì bạn sẽ lên Google và tìm kiếm “viết bài bán hàng”. Cuối cùng, Hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa sẽ hiện ra trước mặt bạn. Nhiệm vụ của những người SEO từ khóa chính là làm một cách nào đó đưa web của công ty bạn lên Top Google với từ khóa đó.

Các ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Cũng giống như các phương pháp SEO khác, thì phương pháp SEO từ khóa cũng có những ưu và nhược điểm của bạn. Những ưu điểm của chiến lược SEO từ khóa đó chính là:

– Focus chính xác vào từ khóa công ty đang cần đẩy top.

– Dịch vụ SEO web với các từ khóa xác định được thời gian bao lâu các từ khóa lên top.

– SEO từ khóa thường có độ tập trung cao và nhanh đạt Top hơn.

Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:

– SEO theo từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể. Bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng truy cập của khách hàng lâu ngày sẽ mất cân bằng.

– Khi áp dụng theo cách SEO này thì rất dễ vi phạm các thuật toán của Google.

– Chi phí cho SEO các từ khóa thường rất đắc đỏ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO theo từ khóa chính tại TPHCM?

Giữa các công ty SEO từ khóa trên thị trường hiện nay, chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn có nhu cầu SEO từ khóa. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing, cùng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, tâm huyết với nghề. Đã SEO từ khóa thành công cho rất nhiều cửa hàng trong khu vực miền Nam và đặc biệt là TPHCM.

SEO từ khóa Google giá rẻ Cấu trúc bài viết

Cấu trúc bài viết của website như xây một ngôi nhà, bạn cần cung cho nó một bố cục rõ ràng sạch đẹp phục vụ người dùng là mục tiêu của bạn. Ngoài ra bố cục nội dung bài viết là cách những con bọ tìm kiếm chọn lọc và xếp hạng. Nếu biết nắm bắt phương pháp xếp hạng nội dung thì việc xếp hạng các từ khóa sẽ dễ dàng hơn sau công tác Offpage và đẩy like mạng xã hội.

Các con bọ tìm kiếm chắc chắn sẽ phải xếp hạng nội dung chứa từ khóa trong title để xếp hạng nội dung content trang web của công ty, doanh nghiệp bạn. Nếu một website có title là “SEO từ khóa lên Top Google” mà nội dung không có một từ nào liên quan đến “SEO từ khóa Google giá rẻ lên Top Google” thì việc xếp hạng Top Google cũng chỉ là một sự sai làm trong thuật toán sắp xếp. Chắc chắn bạn sẽ phải lưu tâm đến điều này.

Mật độ từ khóa

Thông thường một bài viết với các từ khóa cạnh tranh trung bình, cao nên có số lượng từ vào khoảng 1500 từ. Với từ khóa cạnh tranh thấp, tối thiểu nên có 500 từ trong một trang web. Tổng số chữ trong website phải có nội dung cho các thuật toán xếp hạng. Nguyên tắc chung còn lại thì việc từ khóa lên top với nội dung ngắn hoặc không liên quan đến tìm kiếm vẫn có thể xảy ra. Tôi vẫn nói “Hãy SEO theo cách của bạn” khi bạn có đủ kinh nghiệm trong thời gian thực hiện làm SEO website.

Viết seo


Thông thường, mật độ các từ khóa nên rơi vào khoảng 2-5% tổng số từ trong trang web của công ty, doanh nghiệp bạn. Bao gồm cả danh mục thể loại, tên menu… Hiện nay, nhồi nhét từ khóa không còn là tiêu điểm trong SEO mà Google nhấn mạnh chất lượng nội dung. Thế nhưng chả có một nhà khoa học hay một tổ chức nào đứng lên cho điểm nội dung content trang web. Nên bạn vẫn phải cung cấp từ khóa cho các SE.

Hãy viết dễ hiểu cho người đọc và dùng những từ ngữ dành cho máy tìm kiếm. Nghe có vẻ máy móc nhưng bạn sẽ thấy bài viết bám sát chủ đề hơn. Đứng trên bình diện người đọc thì đạt được nội dung tìm kiếm.

Làm nổi bật các từ khóa muốn SEO

Theo tôi, cấu trúc một bài viết khoa học khiến người đọc dễ tìm kiếm nội dung hơn và yêu thích trang web của công ty, doanh nghiệp bạn hơn. Một tờ giấy trình bày gọn gàng sẽ dễ tìm ý, dễ đọc hơn những tờ giấy viết luông tuồng. Rất ít người đủ kiên nhẫn đọc nội dung rối ren và bạn sẽ nhận được thất bại của chính mình. Sử dụng bôi đậm, in nghiêng, gạch chân những từ khóa mà bạn muốn SEO. Đó là cách làm cho các SE biết rằng bạn muốn nhấn mạnh đến ý đó và muốn bot ghi nhận.

VD: bài của bạn chọn keyword “SEO, từ khóa” cụm từ bổ sung “Cách, Top Google, 2014″. Việc bôi đen, in đậm làm nổi bật những từ kháo chính một cách khôn khéo như cấu trúc riêng của bài làm người đọc cảm thấy dễ chịu hơn. Đương nhiên bạn nào văn hay, võ giỏi thì thêm từ khóa vào nội dung là điều đơn giản.

Nội dung thân thiện với SEO từ khóa Google giá rẻ

Tuy các bộ máy thông minh lên hàng ngày, hàng giờ trên internet nhưng chưa có một bộ máy tìm kiếm nào đọc được nội dung của hình ảnh, Flash, JavaScript. Vậy nên đừng đưa nội dung trang web của công ty vào những thứ như vậy, Google sẽ bỏ qua ngay vì nó không đọc được.

Tôi khuyên bạn hạn chế tối đa việc sử dụng Flash cũng như các JavaScript, chúng có rất nhiều cái hay nhưng lại bất cập nhiều điều. Nếu thấy nội dung trang web của công ty chứa những ký tự bị mã hóa như SEO từ khóa Google giá rẻ thì bạn nên chỉnh sửa lại nội dung hoặc sử dụng “unicode bộ gõ tổ hợp chuẩn” để không bị mã hóa khi đánh nội dung hoặc viết code.

SEO từ khóa Google giá rẻ bằng hình ảnh kèm từ khóa

Mỗi hàng có hàng trăm triệu lượt tìm kiếm hình ảnh trên Google Picasa. Nếu SEO hình ảnh tốt bạn sẽ nhận được một lượng truy cập lớn từ những hình ảnh của bạn. Đặc biệt những bạn làm trang web hình ảnh càng phải làm thao tác SEO. Ngoài ra còn giúp bạn lặp lại từ khóa một cách tự nhiên cho nội dung. Trong đó những chữ được bôi màu đỏ là tiêu đề ảnh. Khai báo thẻ tiêu đề ảnh giúp công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của bức ảnh muốn nói gì. Còn các máy tìm kiếm nó không nhận diện được ảnh thì bạn có thể lừa nó cũng được.

Bạn gõ thử từ khóa “SEO từ khóa lên Top Google” vào tìm kiếm hình ảnh Google, tìm thấy ngay mấy cái của bạn đó. Hoặc bạn có thể tìm kiếm vài tấm ảnh khác khi muốn tạo một cái ảnh đại diện cho bài viết. Bên cạnh ảnh luôn có title của bài viết, đó là nguồn traffic cho những visitor muốn tìm kiếm thông tin thực sự nào đó.

Nội dung chứa link nội bộ hoặc out link

Việc cung cấp link nội bộ làm cho bài viết phong phú hơn. Các internal link có giá trị giúp bạn điều hướng người dùng truy cập sâu thêm vào website làm giảm tỷ lệ Bounce Rate, tăng pageviews, tăng time on site. Việc điều hướng tốt các link trong trang web giúp bạn có một website chất lượng hơn trong mắt cách công cụ tìm kiếm và giúp người đọc tìm được những thông tin có ích mà họ cần.

Việc đưa các outlink vào bài viết đòi hỏi một tính toán cẩn thận, không nên kết nối với các website chất lượng kém theo đó sẽ làm giảm điểm trang web của chính bạn. Thêm thuộc tính rel=”nofollow” vào out link là một việc cần thiết. Việc này giúp công cụ tìm kiếm hiểu rằng nó không cần phải index những link có chứa thuộc tính này và bỏ qua luôn.

Tối ưu bố cục còn lại thân thiện cho SEO từ khóa Google giá rẻ

Liên kết bánh mì – breadcrumb là một phương thức gia tăng cấu trúc link một cách link hoạt khiến người dùng thuận tiện trở lại các chuyên mục trong website. Các diễn đàn là nơi áp dụng thanh liên kết bánh mì hữu dụng nhất. Bố cục đẩy hết nội dung về một bên, sidebar về một bên nhằm cung cấp cho người đọc một cái nhìn dễ dàng hơn đối với những nội dung. Khi họ muốn tìm kiếm thông tin thêm chắc chắn sẽ nhìn sang cột sidebar chứ không phải mất công lục lọi.

Tiện ích bài viết liên quan đến bây giờ nếu ai còn chưa sử dụng thì chả cần phải đọc thêm bài này của bạn làm gì. Đó là một tiện ích không mất thời gian nhưng mang lại hiệu quả vô cùng. Cao cấp hơn thì tối ưu lại code website site, tăng tốc độ load trang, giảm tải những phần không cần thiết. Gia tăng độ trùng lặp nội dung của các categories…Tag – nhãn cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có một website thân thiện với SEO và gia tăng được chỉ số onpage. Thêm công cụ tìm kiếm vào website. Đừng bao giờ bỏ quên ô tìm kiếm trên web của công ty bạn. Các công cụ tìm kiếm lấy thông tin từ dữ liệu tìm kiếm ngay trên ô tìm kiếm tại website để index dữ liệu

Tối ưu các thẻ heading để SEO từ khóa Google giá rẻ

Thẻ tiêu đề quan trọng nhất nên đưa nó về H1, các categories nên cho chúng thuộc H2, còn lại H3 phân phối trong nội dung, các thẻ H4 – H6 thuộc về sự điều chỉnh của các Pro SEOer mình không muốn nhắc tới vì trình mình chưa đến độ chín muồi. Nhiều website xây dựng không chuẩn SEO dẫn đến việc SEO keywords rất khó khăn.

Vì vậy cần phải xem xét lại các yếu tố cơ bản nhất này. Chỉ cần làm một lần là xong nhưng hiệu quả lâu dài và có ích lợi lớn cho website. Đến đây về cơ bản bạn đã hoàn tất công đoạn tối ưu hóa onpage cho trang web dựa trên từ khóa đã nghiên cứu. Khi thực hiện tốt đến công đoạn này chắc chắn công việc SEO offpage của bạn sẽ trở nên nhàn hơn rất nhiều.

Làm gì để SEO các từ khóa lên Top?

SEO từ khóa Google giá rẻ thông thường được chia thành 2 giai đoạn là SEO Onsite và SEO Offsite. Để SEO hiệu quả thì cần có sự kết hợp tốt giữa 2 quy trình này. SEO Onsite bao gồm các công việc : Tối ưu title, tối ưu description, tối ưu robots.txt, tạo sitemap cho website, tối ưu hình ảnh... tạo ra một website thân thiện

SEO từ khóa Google giá rẻ bao gồm:

+ Xây dựng kết – link building: xây dựng các liên kết đến web của công ty bạn

+ Gởi liên kết website lên các cây thư mục: DMOZ, yahoo directory, getlist

+ Viết bài trên forum – forum posting

+Bình luận trên các blog – blog commenting

+Xây dựng các liên kết thủ công

+Trao đổi liên kết

+ Gởi các liên kết trên mạng xã hội

+ Tối ưu trên mạng xã hội

Những nguyên tắc vàng trong việc tối ưu hóa

Tối ưu hóa SEO là công việc quan trọng và cần thiết với bất kỳ website nào. Và để thiết kế được những website chuẩn SEO thì những nhà thiết kế phải hiểu rõ các nguyên tắc của SEO từ khóa Google giá rẻ.

Nguyên tắc 1 : Đừng gian lận thời gian

Nếu như bạn vào một căn phòng toàn những nhà khoa học thiên tài với những tấm bằng tiến sĩ về triết học, bạn có nghĩ là bạn có thể láu cá với tất cả bọn họ không? không! Google có hàng trăm căn phòng với toàn những nhà khoa học thiên tài cùng những tấm bằng tiến sĩ về triết học, và công việc của họ là làm 60 tiếng một tuần để đảm bảo rằng bạn không thể lừa lọc được Google. Bạn không thể láu cá với họ. Đừng bao giờ phớt lờ bất kì lời khuyên nào trong việc gian lân hệ thồng và hãy tập trung vào việc tạo nên những trang mạng tuyệt vời, và các trang web của công ty, doanh nghiệp bạn sẽ thể hiện tốt trong việc tìm kiếm.

Nguyên tắc 2: Gắn chặt từ khóa của bạn

Các từ khóa và cụm từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan phải được viết một cách tự nhiên và có lợi ích cho người dùng mà vẫn có thể miêu tả được trọng tâm trang web của công ty, doanh nghiệp bạn.

Nguyên tắc 3: Nội dung là vua

Nội dung của website cần được viết thật chu đáo và có lợi ích cho người dùng. Người dùng sẽ không ở lại trang web lâu nếu như các thông tin website bạn đưa ra không hay không có ích.

Nguyên tắc 4: Trang chủ là thông quan trọng nhất

Trang chủ là chìa khóa để cho trang mạng của bạn được tìm thấy bởi những máy tìm kiếm. Nó nên tổng hợp những phần còn lại của trang, và đưa ra một lý do rõ ràng, bắt buộc cho người sử dụng xem những trang khác ở trong trang web.

Nguyên tắc 5: Những đường dẫn phải có ý nghĩa

Bot Google rất quan tâm tới các đường dẫn trong web của công ty bạn vì vậy các đường dẫn phải có ý nghĩa thì mới được nhận định tốt. Càng nhiều những đường dẫn liên quan tới một trang, thì trang đó lại càng trở nên dễ tìm hơn.Đừng quá nhiệt tình và xây dựng đừng dẫn đến những thứ không liên quan. Nếu như trang web của bạn tập trung vào thiết kế web một cách tối giản, một đường dẫn đến trang thiết kế Meltdown ở mức tối giản sẻ thúc đẩy tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng một đường dẫn đến một hình ảnh hài hước của một con mèo thì sẽ không như vậy.

Nguyên tắc 6: Những thẻ tiêu đề cho sự sang trọng

Thẻ tiêu đề rất có ý nghĩa với cả bot và người dùng. Có thể bạn đang đứng ở dười 1 website khác nhưng tiêu đề bạn hay hơn gây chú ý hơn thì có thể sẽ hút hơn đối thủ ở trên và dần dần bạn sẽ vượt họ. Việc này giống như là : { tiêu đề= “tên của trang đó”, “href”= đường dẫn}. Đó là một điều nhỏ nhặt, nhưng nó sẽ đem lại cho bạn một sự cải thiện đáng kể về SEO.

Nguyên tắc 7: Vấn đề về các thẻ Alt

Mọi hình ảnh trang web của công ty, doanh nghiệp bạn nên có một thẻ alt. Đặc biệt là những hình ảnh liên quan đến trang. Nếu bài viết của bạn về tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, thì bạn nên dán nhãn Alt cho hình ảnh là ” Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm”, nếu bạn dãn nhãn Alt là “tối ưu”, hoặc “tìm kiếm” sẽ không tốt bằng

Nguyên tắc thứ 8: Phớt lờ các thẻ Meta

Nếu là trước đây thẻ Meta chính là bí mật, chìa khóa của SEO. Nhưng hiện nay chỉ còn thẻ Meta Description là có nhiều giá trị. Các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng nó để cung cấp văn bản dưới đường dẫn đến trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hãy đảm bảo là nó miêu tả trang web của bạn theo cách giải thích tại sao một người sử dụng cần vào web của bạn.

Nguyên tắc 9: Có sitemap trên website

Hãy đảm bảo rằng bạn có một sơ đồ trang web. Đây là một dạng tập tin xml, miêu tả cấu trúc trang web của bạn. Hãy xây dựng một site map đúng chuẩn và đưa nó lên Google.

Nguyên tắc 10: Thiết kế web cho con người

Mục đích của các máy tìm kiếm vẫn là tìm kiếm các thứ mà con người muốn dùng, dùng được chính vì vậy mà bạn cần thiết kế website thuận lợi và thu hút người dùng. Có ý nghĩa là, cách tốt nhất để trang web của bạn có thể được tìm thấy là thiết kế nó cho con người. Công việc của bạn là một nhà thiết kế để giải quyết một vấn đề, chứ không phải làm nghệ thuật, lý giải một quan điểm, phục vụ cho cái tôi của bạn hay phá vỡ một ranh giới.

Trong trường hợp này, vấn đề của bạn là cung cấp cho người sử dụng một trang web dễ dàng sử dụng và đầy đủ những gì họ tìm kiếm. Nếu như bạn có thể làm điều đó, thì các máy tìm kiếm sẽ tìm thấy bạn. Từ khóa SEO có thể được hiểu là các từ và cụm từ, mà người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin trên mạng lưới như: Google, Yahoo và Bing…

Ví dụ: Khi một người tìm kiếm trên Google “ Zlove giúp tăng cường sinh lý nữ”, Google sẽ nhận biết được chủ đề và ý định của người đang tìm kiếm để đưa ra được danh sách trang web liên quan đến nội dung đó. Nếu trang web của cửa hàng bạn có sử dụng chính xác cụm từ mà người dùng đang tìm kiếm, thì một phần của cụm từ ( Zlove giúp tăng cường sinh lý) hay cụm từ liên quan (như tăng cường sinh lý nữ, công dụng của Zlove) sẽ có thể được hiển thị trong trang đầu tiên.

Đối với một lĩnh vực kinh doanh bất kì sẽ có thể có một hoặc hai từ khóa chính và hàng ngàn từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan. Ở mỗi từ khóa sẽ có một mức độ tìm kiếm đồng thời sẽ thể hiện nhu cầu của người dùng khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành SEO, các công ty và doanh nghiệp đặc biệt là bộ phận SEO, sẽ đi sâu và tiến hành nghiên cứu từ khóa. Vì vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản nhất: Từ khóa SEO là những cụm từ nhanh chóng đưa website của công ty lên top đầu các máy tìm kiếm.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa giá rẻ là gì?

Dịch vụ SEO web với các từ khóa là một trong những quá trình tối ưu giúp cho web của công ty bạn có được thứ hạng cao trên trên Google khi mà người dùng gõ từ khóa cần tìm kiếm. Với vị trí trong top 10 thì khả năng người tìm kiếm nhấp vào cao hơn so với top dưới. SEO từ khóa là khi bạn muốn phát triển và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với người tiêu dùng thông qua các cỗ máy tìm kiếm trên internet.

Nếu trong trường hợp bạn đã có được một thương hiệu vững mạnh trên thị trường thì bạn vẫn cần phải sử dụng dịch vụ SEO để có thể giữ vững vị thế thương hiệu của bạn. Việc này có thể thấy rõ ở các hãng nổi tiếng như Coca hay Pepsi nhưng họ vẫn luôn phải quảng cáo trên nhiều phương diện khác nhau để khách hàng không quên họ, tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn, nâng tầm thương hiệu với đối thủ.

Viet seo Bằng cách tối ưu hóa tốt các URL của bạn theo SEO, Nó cũng đề cập đến mã code cần được tối ưu hóa. Các công ty SEO và nhà tư vấn SEO có thể tối ưu hóa mã code trang web của bạn để chạy nhanh hơn.
© 2007 - 2022 http://congtyseoweb.dichvuseouytin.net
- Phone: +84-908-744-256