Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Chi phí website

Nếu nếu muốn tạo một website thật đẹp và mọi chức năng theo ý mình thì bạn phải am hiểu các ngôn ngữ lập trình để viết ra một website. Còn với những người không biết về ngôn ngữ lập trình thì các bạn nên sử dụng một mã nguồn mở như joomla, WordPress… để tạo website

Bài viết này mình xin hướng dẫn bằng WordPress vì mình cảm thấy sử dụng wordpress để tạo một website rất nhanh chóng. Hỗ trợ người dùng nhiều và quan trọng là dễ lên TOP trong tìm kiếm google.

Đầu tiên các bạn download bộ wordpress tại đây: phiên bản tiếng việt hoặc phiên bản tiếng anh. Lời khuyên của mình là nên tải phiên bản tiếng Anh vì phiên bản tiếng Anh sẽ update liên tục và hỗ trợ cho nhiều plugin hiện tại.

Sau khi download được bộ wordpress về thì bạn tiến hành cài đặt wordpress lên hosting mà bạn đăng ký lúc đầu. Ai chưa biết cách cài đặt wordpress lên hosting thì xem bài viết hướng dẫn cài đặt wordpress trên Sử dụng một website bằng wordpress ta có thể tạo được một website bán hàng đẹp như ở dưới.

Chi phí website

Quy trình làm trang web hoàn chỉnh đầu tiên là chúng ta thu thập thông tin cần thiết. Việc này vô cùng quan trọng vì nếu bạn không thu thập thông tin đầy đủ và chính xác trước khi làm một trang web thì bạn sẽ có khả năng đi chệch hướng với những yêu cầu, mục tiêu mà chúng ta đặc ra.

Để có thẻ thu nhập thông tin trang web hiệu quả. Chúng ta nên xác định những vẫn đề dưới đây :

Nội dung bạn muốn sử dụng làm trọng tâm của website?

Hãy giải quyết đươc những câu trên trước khi bắt đầu quy trình làm trang web nhé.

Bước tiếp theo sau khi chúng ta thu thập thông tin là hãy hệ thống lại và lập một kế hoạch thiết kế web thật chị tiết. Hãy bắt đầu từ việc phác thảo bố cục trang web của mình một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Đặc biệt là giao diện website, cần chau chuốt và tỉ mỉ vì đây là nơi tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Tiếp theo, hãy xác định nội dung cho từng trang webiste. Việc này sẽ giúp bạn có thể đi từ tổng quát đến chi tiết mà không hề bỏ sót bất kì yếu tố nào.

Nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của người dùng và đặt nó lên hàng đầu. Bạn phải đảm bảo những thiết kế của mình có thể giúp cho người cảm thấy thuận tiện và dễ dàng nhất khi truy cập và tìm kiếm thông tin mình cần. Hãy luôn luôn nhớ một điều rằng hãy thiết kế website cho khách hàng dùng chứ thiết kế website cho riêng bạn. Đây là bước thứ hai của quy trình làm trang web.

Chi phí website


Điều này khiến cho website bị trùng lặp về thiết kế, không có dấu ấn riêng đồng thời khó cho việc tùy biến giao diện khi có nhu cầu. Sử dụng các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở tràn lan trên Internet không chỉ gây khó khăn cho việc nâng cấp về sau mà còn không đảm bảo về tính bảo mật, dễ bị tấn công virus, malware đánh cắp dữ liệu. Thường là do cá nhân tự thiết kế hoặc sử dụng nguồn nhân lực có chi phí rẻ, trình độ hạn chế như sinh viên IT mới ra trường nên khó thực hiện đúng các yêu cầu của khách hàng đồng thời website có thể xảy ra các sự cố thường xuyên khi website vận hành. Các website giá rẻ thường không có chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài cho khách hàng, hệ thống chăm sóc và trợ giúp khách hàng không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp bởi chi phí thiết kế thấp, không đủ nhân lực đáp ứng.
 
Bước 3 : Đăng ký tên miền và hosting
 
Bước thứ 3 này có thể bắt đầu sau khi bạn trao đổi và kí hợp đồng với người thuê thiết kế website. Việc đăng ký một tên miền vô cùng quan trọng vì nó khẳng định thương hiệu, vị trí để khách hàng có thể tìm đến địa chỉ website. Bên cạnh đó thương hiệu cũng là một công cụ hổ trợ bạn bảo vệ thương hiệu của mình trên internet.

Hosting còn được gọi là máy chủ. Chúng ta có thể hiểu đơn giản đây là một không gian trên máy chủ và cài các dịch vụ internet như ftp,www,.. nơi đó bạn có thể chứa nội dung của trang website của mình.

Hãy lựa chọn một tên miền hợp lý và lựa chọn gói hosting chất lượng để website của chúng ta hoạt động hết công suất. Nếu hosting không chất lượng khiến tốc độ tải trang chậm thì sẽ dẫn đến hậu quả là lượng truy cập vào website giảm đáng kể. Đặc biệt, với những website bán hàng hay dịch vụ thì chắc chắn bị lỗ một số vốn lớn.

Khi đăng ký tên miền hãy nên đăng ký tên thương hiệu của mình, đừng phụ thuộc vào một thương hiệu lớn nào khác. Tại sao vậy? Nếu bạn đặt tên miền phụ thuộc vào một trang website thì lúc đầu sẽ có một số lợi thế nhỏ. Tuy nhiên sau này nếu bạn phát triển thương hiệu của mình lâu dài thì chắc chắn phải xây dựng lại thương. Bước này là quy trình làm trang web thứ 3
 
Bước 4 : Thiết kế và phát triển quy trình

Bước 4 sẽ là bước chính quy trình làm trang web. Hãy bắt tay thiết kế website của bạn và hãy bắt đầu thiết kế giao diện cho website. Giao diện mỗi website cần hướng đến những đối tượng phù hợp, giao diện của một trang website phù hợp với giới trẻ thì chắc chắn phải khắc hẳn so với một website dành cho các nhà đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực tài chính.

Chi phí websiteTiếp theo, khi thiết kế thì chúng ta cần đảm bảo thương hiệu phải thống nhất với công ty chẳng hạn như logo, email, số điện thoại,... Nếu có thể bạn hãy thiết kế 3 mẫu thiết kế demo khác nhau dựa trên ý tưởng  đã có sẵn. Làm việc này có ích gì sao? Điều này sẽ giúp bạn và mọi người trong công ty có thể so sánh và đánh giá ý tưởng thiết kế web phù hợp, tối ưu nhất để lựa chọn.

Phát triển website thực chất là song song với việc thiết kế. Người thiết kế web sẽ bắt đầu thực hoá ý tưởng, chức năng cần có của một website. Nếu bạn thuê người thiết kế website thì hãy lưu ý giám sát người thiết kế nếu bạn có kiến thức về lập trình, nếu bạn không biết thì hãy nhờ chuyên gia. Điều này cần lưu ý vì người thiết kế thường code web theo phong cách của họ, nên sẽ dẫn đến những khó khăn cho bạn sau này trong việc chỉnh sửa hay cập nhật.
 
Bước 5 : Kiểm tra và chỉnh sửa

Giai đoạn tiếp theo sẽ là kiểm tra và được xem là vô cùng quan trọng trong quy trình làm trang web. Thường thì chúng ta ít quan tâm về vấn đề này, một phần nữa là họ không có đội ngủ tester. Tuy nhiên, sau khi thiết kế web xong bắt buộc phải được kiểm trả kĩ càng. Bạn không thể nào có thể đảm bảo website mình thiết kế không gặp bất kì lỗi nào trong thiết kế.

Nếu bạn không kiểm tra sau quy trình làm trang web thì khi bạn đưa ra thị trường thì chắc chắn sẽ nhận lại những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng và có thể đánh mất niềm tin nơi họ. Vì thế nế bạn là một nhà thiết kế website chuyên nghiệp thì hãy tuyển dụng hoặc thuê một tester giúp bạn làm được những điều này.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người thiết kế mới bước chân vào thì có thể học hỏi được rất nhiều từ những phản hồi tiêu cực đó. Hãy tin tôi đi, đây là cách học nhất mà tôi từng biết.

Chúng ta cần quan tâm điểm này vì sau khi quy trình làm trang web kết thúc thì vẫn nên có những chế độ bảo trì. Tuỳ thuộc vào từng công ty thiết kế khác nhau mà ta có sự bảo trì website khác nhau.


Học cao đẳng trường nào tốt Thí sinh có nhu cầu cần tư vấn xét tuyển Cao đẳng, Với phương châm “ sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức”, trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam luôn theo lời của ông tổ ngành Y, quan tâm đến
Tủ bếp gỗ sồi nga Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, Bếp công nghiệp Hà Nội là chi nhánh của Tập đoàn Hoàng Minh với thương hiệu Bep36 có hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, đã xuất khẩu sản phẩm
© 2007 - 2021 https://congtyseoweb.dichvuseouytin.net
- Phone: +84-908-744-256